รศ.ดร ไชยา ภาวะบุตร คณบดีคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร พร้อมด้วย คณาจารย์ และบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เฝ้าฯรับเสด็จ “สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี” ทรงติดตามการดำเนินงานโครงการพัฒนาเด็กและเยาวชนในถิ่นทุรกันดารผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์(ออนไลน์) ระหว่างวันที่ 22-23 กรกฎาคม 2564