กิจกรรมที่​ 3​ การสะท้อนผลการจัดการเรียนการสอนเพื่อพัฒนาการอ่าน การเขียน และการวิเคราะห์ตามกระบวนการ PLC​ ภายใต้โครงการยกระดับการเรียนรู้ ด้านการอ่าน การเขียน และการวิเคราะห์ของนักเรียน ในระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน​ ประจำปี​ 2563​ ระหว่างวันที่​ 1-3​ กย.63​ จัดโดย​ คณะ​ครุศาสตร์​ มหา​วิทยาลัย​ราชภัฏ​สกลนคร